• TAIHINH là công cụ tải ảnh shut-stock miễn phí và có phí, tải ảnh stock adobe, tải ảnh elements envato, tải ảnh freepik, tải ảnh pikbest, tải ảnh lovepik, tải ảnh pngtree... công cụ sẽ giúp anh, chị giảm thiểu tối đa thời gian suy nghĩ để phát triển ý tưởng mới.
 • Điểm mạnh của taihinh:
  + Hỗ trợ tải ảnh tại các trang có tài nguyên đồ hoạ đồ sộ nhất thế giới với chi phí cam kết luôn rẻ nhất thị trường.
  + Ủng hộ để thêm
 • với ví momo không mất phí chuyển tiền, giao dịch trong 3s.
  + Nhận ảnh ngay, không phải chờ đợi. Ảnh tải được lưu trữ tại máy chủ của Google có thể sử dụng lại bất cứ lúc nào.
  + Hỗ trợ viên phục vụ tận tình 20/24h/7, không phân biệt ngày nghỉ, lễ.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

  CODEVIP là mã duy nhất giúp lưu trữ thông tin liên quan đến , thời hạn và lịch sử các file bạn đã tải về từ taihinh.com, để sở hữu CODEVIP bạn chọn menu sau đó làm theo trình tự 4 Bước để nhận CODE (hiển thị ra màn hình và gửi về mail đã cung cấp).
  Tăng cho CODEVIP đồng thời cũng sẽ tăng thời hạn sử dụng cho CODEVIP hiện tại. Nếu bạn đã sở hữu CODEVIP tại taihinh, bạn nên donate để sử dụng lâu dài, thay vì phải mua nhiều CODEVIP, bất tiện trong việc sử dụng, ghi nhớ. Tăng cho CODEVIP giúp bạn sử dụng 1 CODEVIP trong suốt quá trình tải ảnh tại taihinh.
  Điều kiện để được tăng : CODEVIP được nâng cấp phải là CODEVIP được cấp thông qua Donate (bạn thanh toán 1/2 hình thức momo/bank) và phải còn thời hạn sử dụng.
  Cách thức tăng : Đăng nhập bằng CODEVIP của bạn . Truy cập menu sau đó tiến hành theo 4 Bước như đối với việc Donate sở hữu CODEVIP
  Để tải ảnh có phí tại taihinh.com, bạn phải đăng nhập. Vui lòng điền CODEVIP vào ô . Sau khi đăng nhập thành công, bạn dán liên kết cần tải vào ô , dán xong, bạn nhấn sau đó chờ hệ thống lấy link premium cho bạn. Sau khi có được kết quả từ taihinh, bạn nhấn để tải ảnh hoặc vector chất lượng cao về máy.
  Việc kiểm tra CODEVIP thường xuyên giúp bạn kiểm soát thời hạn, tránh để CODEVIP hết hạn, gây lãng phí xu. Để kiểm tra CODEVIP, bạn tiến hành đăng nhập . Sau khi đăng nhập, bạn nhấn vào biểu tượng , chọn . 1 thông báo hiện ra, hiển thị thông tin có liên quan đến CODEVIP của bạn:


  Để kiểm tra lịch sử tải ảnh, bạn tiến hành đăng nhập . Sau khi đăng nhập, bạn nhấn vào biểu tượng , chọn . Tại trang lịch sử tải ảnh:

  Bạn có thể tải lại hình ảnh đã tải bằng cách nhấn vào biểu tượng
  Câu 1: Sau khi thanh toán (chuyển tiền) thì bao lâu tôi sẽ có CODEVIP để sử dụng ?
  Trả lời: Đối với thanh toán MOMO thì việc nhận CODE VIP trong vài giây sau khi bạn chuyển tiền. Đối với thanh toán ngân hàng, nếu khác ngân hàng hoặc ngày cuối tuần ngày lễ, hệ thống sẽ chậm hơn. Vì hệ thống thanh toán của chúng tôi là tự động, nên ngay khi chúng tôi nhận được tiền từ ngân hàng hệ thống sẽ check và lúc đó bạn có thể gửi CODEVIP. Trường hợp chuyển khoản trong thời gian dài tuy nhiên vẫn chưa nhận được CODEVIP thì bạn nên liên hệ lại ngân hàng để xem giao dịch của bạn, tiền đã chuyển đến tài khoản chúng tôi chưa. Đối với các trường hợp giao dịch khác bị nhầm lẫn, sự cố, inbox lại Pages để hỗ trợ.

  Câu 2: Tại sao tải link shut-stock Vector -> lại ra thành file hình ảnh
  Trả lời: Đây là do trang nguồn cung cấp, chúng tôi tạo link premium từ hệ thống shut-stock về nguyên bản, nghĩa là dù bạn có mua trực tiếp từ shut-stock file đó vẫn là jpeg.

  Câu 3: Tại sao một số link Pikebst không thể tải về, tải về file dung lượng 1kb không giải nén được .. ?
  Trả lời : Đây là lỗi của trang nguồn , do chủ của file đó upload bị lỗi file, trường hợp này bạn có mua trực tiếp từ web cũng bị. Chỉ còn cách bạn nên đổi sang link khác có nội dung tương tự để tải.

  Câu 4: Tôi muốn tải không giới hạn thì làm thế nào ?
  Trả lời : Hiện tại hệ thống chưa hỗ trợ tải không giới hạn, bạn chỉ có thể donate và tải theo số XU có trong CODE VIP của bạn.